แฮนด์ส ออน แฟนเพจ แจกไอพอดนาโน! Hands On’s Facebook Fan Page Competition – iPod Nano Giveaway!


Hands On
ขอเชิญร่วมสนุก ตอบคำถามชิงรางวัล iPod Nano เพียงแค่เล่น Facebook จากนั้นคลิก Like (ถูกใจ) ที่หน้า Hands On facebook fanpage แล้วตอบคำถาม “What you think is the best reason for going to study in the UK and why?” โพสต์คำตอบของคุณในหน้า Hands On facebook wall คำตอบไหนมีคนคลิก Like (ถูกใจ) มากที่สุด รับไปเลย iPod Nano 6th Generation 8 GB มูลค่า 5,400 บาท จำนวน 1 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ถีง 11 เมษายน ประกาศชื่อผู้โชคดี วันที่ 12 เมษายน 2554

วิธีการร่วมสนุก

1. คลิก “Like” หรือ “ถูกใจ” ที่หน้า Hands On facebook fanpage (www.facebook.com/HandsOnEdu)

2. ตอบคำถามในหน้า Hands On facebook wall “What you think is the best reason for going to study in the UK and why?”

3. ถ้าคุณต้องการตอบเป็นภาษาอังกฤษให้ขึ้นต้นประโยคว่า “The best reason to study in the UK is…….” ถ้าภาษาไทยให้ขึ้นต้นว่า “เหตุผลที่ดีที่สุดในการไปเรียนต่อประเทศอังกฤษคือ……”

4. ถ้าคำตอบของคุณมีคนคลิก Like (ถูกใจ) มากที่สุด คุณคือผู้ชนะการแข่งขันในครั้งนี้
ชักชวนเพื่อนๆ มากด Like (ถูกใจ) โพสต์ของคุณกันเยอะๆ มีสิทธิ์ลุ้นรับ iPod Nano แบบง่ายๆ!

*หมดเขต : 11 เมษายน 2554

เงื่อนไขและข้อตกลง

– ข้อความที่โพสต์ตอบคำถาม “เหตุผลที่ดีที่สุดในการไปเรียนต่อประเทศอังกฤษคืออะไร และทำไม” ในหน้า Hands On Education Consultants Facebook Wall จะได้รับการพิจารณา

– ถ้าคุณต้องการตอบเป็นภาษาอังกฤษให้ขึ้นต้นประโยคว่า “The best reason to study in the UK is…….” ถ้าภาษาไทยให้ขึ้นต้นประโยคว่า “เหตุผลที่ดีที่สุดในการไปเรียนต่อประเทศอังกฤษคือ……..”- ตอบคำถามได้ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาไทย

– ถ้าคำตอบของคุณมีคนคลิก Like (ถูกใจ) มากที่สุด ก่อนวันที่ 11 เมษายน 2554 ตอนเที่ยงคืน คุณจะเป็นผู้ชนะการแข่งขันในครั้งนี้- เราจะแจ้งชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลในวันที่ 12 เมษายน และคุณสามารถมารับรางวัลที่ออฟฟิศ Hands On สำนักงานใหญ่ หลังวันที่ 18 เมษายน เป็นต้นไป

– ผู้ร่วมสนุกต้องเป็นคนไทย และผู้ที่มีถิ่นฐานอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ทางเราขอสงวนสิทธิ์พนักงาน Hands On และเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

– ชักชวนเพื่อนๆ มากด Like (ถูกใจ) โพสต์ของคุณได้ แต่ Facebook accounts ที่ซ้ำกัน เรานับเป็น 1 เสียง- มาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ!

Full details – http://www.hands-onconsultants.com/thailand/blog/index.php

Hands On, Hands On Education, UK University, iPod Nano 6th Gen, Facebook, Competition, Thailand, เรียนต่อ, เรียนต่ออังกฤษ, เรียนต่อสหราชอาณาจักร


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s