เว็บหลักของเรา www.hands-on.co.th และ GotostudyUK.com

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาต่อในประเทศอังกฤษแล้ว http://www.hands-on.co.th และ gotostudyUK.com น่าจะเป็นแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์ ไม่น้อยทีเดียวครับ

http://www.hands-on.co.th มีหน้าที่น่าสนใจหลายหน้าทีเดียว เช่น ข่าวและอัพเดตต่างๆ ปรกติเวลามหาวิทยาลัย สถาบัน หรือ มีข้อมูลวีซ่ามาใหม่ล่าสุด ก็จะเอามาอัพเดตกันตรงนี้ อย่างล่าสุดในช่วงเดือนนี้ มหาวิทยาลัยหลายแห่งเริ่มทยอยปิดรับสมัครในหลักสูตรที่ได้รับความนิยม ความเคลื่อนไหวนี้ก็เอามาอัพเดตกัน เป็นตัน

หน้ารายชื่อมหาวิทยาลัย เราได้เชื่อมโยงกับ แผนที่โดยตรง ถ้าอยากทราบว่ามหาวิทยาลัยแต่ละแห่งอยู่ที่ไหนก็สามารถมาดู และมาตรวจสอบกันได้ตรงนี้ เราสามารถดูระยะทาง และการเดินทางได้เช่นกัน

นอกจากนี้ ที่มีประโยขน์ที่สุด และยังไม่เห็นเว็บไหนมี ก็คือ Course Search ในหน้าหลักของเรา http://www.hands-on.co.th สนใจชื่อคอร์สประมาณไหนก็สามารถมาลองค้นกันได้ที่นี่เลย พอจะได้เป็นแนวทางในการเลือกมหาวิทยาลัย และหลักสูตรต่าง ๆ  (ดูคอลัมน์ทางซ้าย)

ส่วน gotostudyUK.com จะเป็นเนื้อหาภาษาไทยที่เราคัดสรรและจัดทำมาเป็นเฉพาะสำหรับคนที่สนใจเรื่องการศึกษาต่อที่อังกฤษ และการเตรียมตัวสมัครเรียน

สุดท้าย หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว เรายังมีช่องทางพิเศษอย่าง เว็บบอร์ด และแบบสอบถามเพื่อการติดต่อกลับ (ดูกล่องทางขวา) เพียงคุณฝากข้อมูลส่วนตัวพร้อมสาขาที่สนใจ ทางเราจะติดต่อกลับไปหาคุณเร็วที่สุดทันที

อย่างไรมาถึงเว็บนี้แล้ว อย่าลืมไปเยี่ยมขมเว็บหลักของเราด้วยนะครับ

Hands_On_main_page


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s