แฮนด์ส ออน เชียงใหม่ – **Update** กำหนดการ Pre-Departure Briefing ของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ประจำเดือนมิถุนายน
ปรับปรุงข้อมูลสำหรับเดือนมิถุนายนนี้ครับ
Pre-Departure คืออะไร
มันคือ งานที่มหาวิทยาลัยแต่ละแห่งจัดขึ้นเพื่อให้ข้อมูลแก่นักเรียนเพื่อเตรียมตัวเดินทางไปเรียนที่อังกฤษ โดยมากจะเป็นเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยเดินทางมาเองเลยพร้อมกับ Presentation และข้อมูลต่าง ๆ อาจจะมีคู่มือหรือเอกสารมาแจกด้วย
งานมักจะจัดตามโรงแรมต่าง ๆ ในกรุงเทพ หรือไม่ก็ที่ บริติชเคาน์ซิล สยามสแควร์ โดยมากมักจะเชิญศิษย์เก่ามาช่วยให้ข้อมูลด้วย งานนี้เป็นโอกาสดีที่จะได้พบกับเพื่อนที่จะไปเรียนที่เดียวกันในปีนั้น ๆ ด้วย
ถ้ามหาวิทยาลัยไหนไม่ได้จัด หรือ ไม่มีนโยบายด้านนี้ ทาง แฮนด์ส ออน กรุงเทพ ได้จัดงานนี้ของเราเองด้วยให้กับนักเรียนที่สมัครไปกับเราหรือ ไม่ได้สมัครก็ตาม (ต้องโทรเข้าไปจองก่อนนะครับ) เพื่อให้ข้อมูลและเตรียมตัวครับ ขอบอกว่าของเราละเอียดและตรงใจชาวไทยกว่าของจากอังกฤษแน่นอนครับ เราจะจัดตามแยกช่วงเวลาที่เดินทาง และตามเมืองและมหาวิทยาลัยครับ ถ้าเมืองเดียวกัน เราก็จัดไปด้วยกันเลยครับ
ส่วนของที่เชียงใหม่ก็จัดให้เป็นแบบส่วนตัวกันไปเลย ถ้าจะให้ครอบครัวมาฟังด้วยก็ยินดีเลยครับ จะได้ทราบทั่วกัน
กำหนดการก็ตามด้านล่างนี้เลยครับ
• University of Birmingham 09/06/2011
• Loughborough University 09/06/2011
• University of Reading 14/06/2011
• Queen Mary, University of London 17/06/2011
• British Council 25/06/2011
ถ้าไปไม่ได้ ไม่สะดวก อยากพาที่บ้านมาดูด้วย หรืออย่างอื่นใดก็ตาม ยังมีของ แฮนด์ส ออน กรุงเทพ ที่จัดทุกวันพุธอีกด้วยครับ
Hands On’s Pre-departure Briefing Schedule
อ้นนี้คือที่จัดไปแล้วครับ
• University of Leeds 15/05/2011
• Hands On Education Consultants 18/05/2011
• University of East Anglia 21/05/2011
• University of Glasgow 21/05/2011
• University of Southampton 24/05/2011
• British Council 28/05/2011
อ้างอิง
http://www.hands-onconsultants.com/thailand/news.php?id=670
Guardian Angel, Wat Phra Singh, Chiang Mai, Thailand