แฮนด์ส ออน เชียงใหม่ – University of Sussex แจกทุนปริญญาเอก 2014
*****ทุนนี้มีชื่อว่า “Chancellor’s International Research Scholarship 2014” เป็นเวลา 1 ปี ในกรณีแรก ซึ่งต่อสัญญาใหม่เป็นประจำทุกปี สูงสุดไม่เกิน 3 ปี (36 เดือน) เรียนเต็มเวลา สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาเอก ซึ่งทุนจะครอบคลุมในส่วนของค่าใช้จ่ายในต่างประเทศและค่าครองชีพ ซึ่งจะตรงกับที่ระบุไว้ สำหรับนักศึกษาปริญญาเอกสหราชอาณาจักรโดยสภาวิจัยสหราชอาณาจักร เริ่มเรียนในเดือนกันยายน 2014 ค่ะ
จำนวนทุน 10 ทุน
มูลค่า ไม่ระบุ
เงื่อนไขและคุณสมบัติ
ในใบสมัครจะต้องระบุเกี่ยวกับการวิจัยที่ได้ดำเนินการที่มหาวิทยาลัย
- Science and Technology Policy Research
- Sussex Climate Change Network
- Sussex Neuroscience
- Mathematics
- Sussex Centre for the Study of Corruption
- Sussex Centre for Migration Research
- Genome Damage and Stability Centre
- Centre for International Education
- American Studies
– สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และสาขาวิทยาศาสตร์และวิศวกรรม ผู้สมัครจะต้องได้รับเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง หรือเทียบเท่า ในระดับปริญญาโท
– ได้ผลคะแนน IELTS หรือ TOEFL ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด ซึ่งดูได้จาก http://www.sussex.ac.uk/study/pg/2014/research
ปิดรับสมัคร วันศุกร์ 7 กุมภาพันธ์ 2014
ประกาศผลผู้มีสิทธิ์ วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2014
ประกาศผลผู้ได้รับคัดเลือก วันศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2014
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม doctoralschool@sussex.ac.uk
อ้างอิง http://www.sussex.ac.uk/study/money/scholarships/opportunities/view/289
*****หากน้องๆ ท่านใดสนใจศึกษาต่อประเทศอังกฤษ สอบถามเพิ่มเติมเรื่องทุน สมัครเรียน สามารถมาติดต่อสอบถามได้ที่ Hands On – Chiang Mai เนื่องจากเราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการค่ะ โดยสามารถมาสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการเตรียมตัว และสมัครเรียนได้ที่นี่เลยค่ะ โดยไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ
แฮนด์ส ออน เอดูเคชัน คอนซัลแทนต์ – สำนักงานเชียงใหม่
ที่อยู่ติดต่อ
8/4 ซอยจำปี ถนนศิริมังคลาจารย์
ตำบล สุเทพ อำเภอ เมือง
เชียงใหม่ 50200
ประเทศไทย
อีเมล์ chiangmai@hands-on.co.th
โทร. +66 (0) 89 217 5454
โทร. +66 (053) 289 114
เว็บ
http://www.hands-on.co.th
http://www.hands-on.co.th/chiangmai
http://www.facebook.com/handsonchiangmai
และ
gotostudyUK.com